โปรโมชั่น

 สมัครสมาชิก ( Member )

  สมัครสมาชิกกับทางบริษัทฯ เพียงปีละ 2,000 บาท

  (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 %) 

สิทธิพิเศษที่ท่านจะได้รับ

1. ส่วนลดพิเศษ 10% ในกรณีซื้อสินค้า ,ค่าอะไหล่ และ ค่าบริการ 

2. เรียกบริการในอัตราค่าบริการลดพิเศษ เริ่มต้น 2,000 บาท ( จากราคาปกติ 3,000 บาท )

กรุณาแจ้งการสมัครได้ที่ sales@tsr.co.th

โดยส่ง ชื่อ-ที่อยู่ เลขที่ทะเบียนการค้าหรือบัตรประชาชน

สำเนาหนังสือรับรองบริษัทหน้าแรก

หมายเลขที่ติดต่อได้สะดวก

ติดต่อเรา Contact us

 

LINE ID : @tsrtelecom

มี @ นำหน้าด้วยค่ะ

เพิ่มเพื่อน

ยินดีรับบัตรเครดิต

KBankCredit

ผู้มาเยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้192
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้529
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2298
mod_vvisit_counterสัปดาห์ก่อน3382
mod_vvisit_counterเดือนนี้10463
mod_vvisit_counterเดือนก่อน12103
mod_vvisit_counterทั้งหมด375165

We have: 9 guests online
Your IP: 3.237.61.235
 , 
Today: Oct 23, 2020

Fire Alarm Systems ระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้

จากสุภาษิตโบราณที่ว่า ขโมยขึ้น 10 ครั้งก็ไม่เท่ากับไฟไหม้ครั้งเดียว ยังคงมีความจริงอยู่จนถึงปัจจุบันนี้ ในปัจจุบันประเทศไทยมีตึกสูงจำนวนมากที่ยังขาดระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm, Fire alarm systems อาจเป็นเพราะหลายคนมองว่า ยังไม่มีความจำเป็น ต้องติดตั้งระบบ Fire Alarm, Fire alarm Systems หรือติดตั้งเฉพาะอุปกรณ์เตือนภัยเล็กน้อย เช่น Manual Switch และ กระดิ่ง Bell เพื่อส่งเสียงเตือนภัยเมื่อมีคนมากด หรือดึง Manual Switch ก็พอแล้ว ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดพลาดอย่างร้ายแรง

ท่านลองคิดดูซิว่า หากอาคารสูงของท่านเกิดอัคคีภัย การสูญเสียอย่างมหาศาล จะต้องเกิดขึ้นอบ่างแน่นอน อย่างแรก อาคารสูงของท่าน ที่มีมูลค่าหลักสิบล้าน ร้อยล้าน หรือ พันล้านบาท ขึ้นอยู่กับความสูง ความหรูหราของการตกแต่งภายใน ต้องมาวอดวายกับอัคคีภัย และสิ่งที่สำคัญที่สุด นอกจากอาคารสูงของท่านแล้ว คนที่อยูในอาคารสูงเหล่านั้น จะต้องมีคนตาย พิการ มากน้อยแค่ไหน ใครจะรับผิดชอบกับชีวิตของคนเหล่านี้ ท่านอาจจะต้องเสียใจในที่สุดในชีวิตก็ได้

ติดตั้งระบบสัญญานแจ้งเหตูเพลิงไหม้ Fire Alarm, Fire alarm Systems เถอะครับ ติดตั้งระบบให้สมบูรณ์ แบบตามมาตรฐานของวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของท่าน 

ระบบสัญญานแจ้งเหตูเพลิงไหม้ Fire Alarm , Firealarm Systems ที่สมบรูณ์แบบอย่างน้อยต้องมีอุปกรณ์ เหล่านี้

1. อุปกรณ์ตรวจจับควัน (Smoke detector) ซึ่งจะติดตั้งอยู่ทั่วไปภายในอาคาร เช่นทางเดิน, ห้องนอน, หรือทุกพื้นที่ที่มีการใช้สอยอยู่ อุปกรณ์ตรวจจับควัน ที่อาจเกิดขึ้นจากพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง แล้วส่งสัญญานไปให้ระบบ Fire Alarm, Fire Alarm Systems ทราบแล้วสั่งให้กระดิ่งแจ้งเตือนภัยดังทั่วอาคาร หรือตามที่ระบบกำหนด

2. อุปกรณ์ตรวจจับความร้อน (Heat Detector) ซึ่งติดตั้งอยู่ในพื้นที่พิเศษ เช่นห้องครัว ห้องทำอาหารเป็นต้น อุปกรณ์จะตรวจเช็คความร้อนในพื้นที่ที่ควบคุม หากมีอุณภูมิความร้อนสูงถึงจุดที่ไม่ปลอดภัย ก็จะส่งสัญญานไปให้ระบบ Fire Alarm, Fire Alarm Systems สั่งให้กระดิ่งเตือนภัยสั่งให้กระดิ่งดังทั่วอาคาร หรือตามที่ระบบกำหนด

3. อุปกรณ์แจ้งเหตุด้วยมือกด หรือ ทั้งดึงทั้งกด (Manual Push-Pull Station) ปกติจะติดตั้งบริเวณ ทางเข้า-ออกของอาคาร ติดตั้งใช้เพื่อให้บุคคลผู้พบเห็นเหตุเพลิงไหม้ แจ้งให้ระบบ Fire Alarm, Fire Alarm Systems สั่งการให้กระดิ่งไฟฟ้า แจ้งเตือนภัยเสียงดังทั้งอาคารหรือตามที่ระบบกำหนด

4. กระดิ่งไฟฟ้า (Bell) โดยปกติติดตั้งอยู่ใกล้ๆกับอุปกรณ์แจ้งเหตุเพลิงไหม้ด้วยมือ และติดตั้งบริเวณทางเข้า-ออก และต้องส่งเสียงดังทั่วอาคารอย่างชัดเจน

5. แผงแสดงโซนที่เกิดเพลิงไหม้ (Annunciator) จะติดตั้งภายในห้องรักษาความปลอดภัยโดยแสดงเป็น แผงหลอดไฟแสดงเป็นหมายเลขโซนที่เกิดอัคคีภัย หรือออกแบบเป็นแผนฝังของอาคาร ในแต่ละชั้น แล้วติดตั้งหลอดไฟ เพื่อแสดงพื้นที่ ที่เกิดเพลิงไหม้ (Ghaphiic Annuciator)

ระบบสัญญานแจ้งเหตูเพลิงไหม้ Fire Alarm , Fire alarm Systems ของ Bosch ไม่แพงอย่างที่คิดครับ หากเทียบกับมูลค่ามหาศาลของทรัพย์สิน และคนมี่อยู่ในอาคารนี้

บริษัท ใคร่ขอแนะนำระบบแจ้งเหตูเพลิงไหม้ Fire Alarm Systems Bosch ไว้คอยดูแล หรือแจ้งเตือนอัคคีภัย ให้กับท่าน โดยระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire alarm Systems แบ่งตามรุ่น หรือขนาดของการใช้งานดังต่อไปนี้

        1. ระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire alarm System Bosch รุ่น Bosch FPC500-2, FPC500-4, FPC500-8 ที่เป็นระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire alarm Systems ขนาดเล็กที่สุดของ Bosch โดยเป็นชนิดธรรมดา (Conventional) ไม่สามารถระบุตำแหน่ง (Addressable) ของอุปกรณ์ที่ตรวจสอบได้ มีขนาดการใช้งานได้ 2 โซน, 4 โซน, 8 โซน สามรถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้โดยคลิกที่รูป ของแต่ละรุ่น

         2. ระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm Bosch รุ่น D7024 เป็นระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm Systems รุ่นกลางของ Bosch ซึ่งสามารถติดตั้งอุปกรณ์ ตรวจสอบได้ทั้งชนิดธรรมดา (Conventional) และอุปกรณ์ตรวจสอบที่สามารถระบุ ตำแหน่งได้ (Addressible) มีขนาดเริ่มต้นที่ 4 ถึง 128 โซน สามรถดูรายละเอียดโดยคลิกที่รูป

         3. ระบบสัญญานแจ้งเหตุเพลิงไหม้ Fire Alarm Bosch รุ่น FPA-5000 เป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับอาคารสูงโดยสามารถใช้งานได้ 32 Loop 1,024 โซน และกำหนดพื้นที่ ที่มีการแจ้งเหตุได้ถึง 4,064 พื้นที่ ความยาวในแต่ละ Loop เดินสายได้ไกลถึง 3 กม. พร้อมใช้คอมพิวเตอร์ PC แสดง Graphic Annuciator อย่างสมบรณ์แบบ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากด้านล่างกฏหมายการตรวจสอบอาคาร สิ่งที่เจ้าของควรรุ้

      คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

เรามีรุ่นต่างๆที่จำหน่ายดังนี้

Bosch FPC-500
ระบบแจ้งเหตุเพลิงไหม้ 2-8 โซน
แบบ Conventional

Bosch FPA-1000

Bosch FPA-1200

Bosch FPD-7024
4-8 โซน Converntional
247 โซน Addressable

Bosch FPA-5000
2096 โซนเหมากับอาคารสูงสำนักงานขนาดใหญ่

Chung-Mei CM-P1
เป็นตู้จากไต้หวัน 8-100 โซน

 

SD-728 Stand Alone Smoke Detector
ตัวเดี่ยวๆไม่มีตู้ควบคุม ใช้แบตเตอรี่

 

Address

T.S.R.-Telecom Systems Co., Ltd.
12,14 Ratthanathibech 28 Road,
Bangkasor, Muangnonthaburi
Nonthaburi 11000 , Thailand

ที่อยู่บริษัท

บริษัท ที.เอส.อาร์.-เทเลคอม ซีสเท็มส์ จำกัด
12,14 ถ.รัตนาธิเบศร์ 28 ต.บางกระสอ
อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000

RocketTheme Joomla Templates